Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Thumbnail 1

Thông số kỹ thuật

about us

GIỚI THIỆU CÔNG TY THANH THỦY

Công ty TNHH Thanh Thủy được thành lập năm 2004, chuyên sản xuất, xuất khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời cao cấp, chuyên khai thác, nhập khẩu và cung cấp gỗ tròn cũng như gỗ xẻ cho các nhà máy khác tại địa phương. Đến nay, sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu bàn ghế ngoài trời bằng gỗ hàng đầu trong khu vực.

Nhà máy chúng tôi nằm trong Khu công nghiệp Phú Tài, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Khu liên hợp nhà máy có diện tích hơn 40.000 m2, gồm khu vực văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, xưởng cưa, lò sấy và nhiều tiện nghi khác dành cho sản xuất và phục vụ công nhân. Chúng tôi đang xây dựng thêm nhà xưởng để mở rộng sản xuất và tăng năng suất.

Với hơn 500 công nhân lành nghề, đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp nhiều kinh nghiệm kết hợp với nhiều máy móc thiết bị hiện đại chuyên dùng cho ngành chế biến bàn ghế ngoài trời bằng gỗ, và cùng với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất hơn 300 container mỗi năm và luôn đảm bảo hàng hoá đạt chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn, cung cách phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi đang cải tiến cách làm việc để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm bàn ghế ngoài trời bằng gỗ cao cấp của chúng tôi với chủng loại phong phú, kiểu dáng đa dạng như bàn, ghế, ghế băng, ghế nằm đã được xuất khẩu đi nhiều nước ở châu Âu. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng ở Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Canada và cả ở Mỹ vì chúng tôi luôn lựa chọn loại nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra loại bàn ghế ngoài trời với chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Thanh Thủy chân thành cám ơn sự hợp tác và ủng hộ của Tất cả khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ quan tâm đến từng yêu cầu của khách hàng và mong muốn được hợp tác làm ăn lâu dài với sự hiểu biết lẫn nhau và cùng chia sẻ.


Nhiệm vụ

1
Lorem Ipsum Dolor Sit Amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent eu nisi ac mi

2
Donec fermentum eros

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent eu nisi ac mi

3
Praesent ante

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent eu nisi ac mi


Mục tiêu

Fusce fringilla porttitor iaculis. Sed quam libero, adipiscing sed erat id, euismod nunc.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent eu nisi ac mi malesuada vestibulum. Phasellus tempor nunc eleifend cursus molestie. Mauris lectus arcu, pellentesque at sodales sit amet,

Donec ornare mattis suscipit. Praesent fermentum accumsan vulputate. Sed velit nulla, sagittis non erat id, dictum vestibulum ligula. Maecenas sed enim sem. Etiam scelerisque gravida purus nec interdum. Phasellus venenatis ligula in faucibus consequat. Aliquam dictum nulla eu varius porta. Maecenas congue.

Kỹ năng

Thiết kế sản phẩm 80%
Thương hiệu & nhận dạng 70%
Đa dạng mẫu 60%
Chất lượng sản phẩm 90%
Năng suất 70%

Our Team

SẢN PHẨM LIÊN QUAN